Ngày 10/01/2019, Trung tâm y tế Than khu vực Mạo Khê đã long trọng tổ chức “ Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2020” nhằm báo cáo tổng kết đánh giá các hoạt động của trung tâm năm 2019 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2020.

ảnh 1 2

            Tham dự hội nghị, về phía lãnh đạo Bệnh viện Than – Khoáng sản có đồng chí: Trần Quang Lương - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện. Về phía Trung tâm y tế Than khu vực Mạo Khê, có đồng chí Nguyễn Đức Trung- Bí thư Chi bộ – Giám đốc Trung tâm, đồng chí Hồ Đại Ngọc - Chủ tịch công đoàn – Phó Giám đốc Trung tâm, cùng toàn thể các cán bộ viên chức người lao động Trung tâm.

ảnh 2 2

            Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết đánh giá các hoạt động của Trung tâm năm 2019, thảo luận, giải đáp các ý kiến đóng góp của cán bộ viên chức về các mặt hoạt động của trung tâm trong năm qua. Đoàn chủ tịch đã lắng nghe tiếp thu và phúc đáp lại các ý kiến một cách thỏa đáng, cầu thị và nghiêm túc. Từ đó, đề ra phương hướng và các giải pháp để thực hiện tốt những nhiệm vụ, kế hoạch của Trung tâm trong năm 2020.

ảnh 3 2

Đồng chí Nguyễn Đức Trung- Bí thư Chi bộ - Giám đốc TTYT Than KV Mạo Khê

            Tại Hội nghị, thực hiện quy chế dân chủ, công khai minh bạch trong thu chi, đồng chí Nguyễn Đức Trung đã báo cáo bản kế hoạch tài chính thu chi chi tiết, thu nhập của cán bộ nhân viên và các hoạt động tài chính của Trung tâm. Trong năm qua đời sống cán bộ viên chức, người lao động không ngừng được cải thiện, nâng cao theo hướng công bằng, hợp lý, phát huy tính sáng tạo.

ảnh 4

Đồng chí Hồ Đại Ngọc- Chủ tịch công đoàn – Phó giám đốc TTYT Than KV Mạo Khê

            Hội nghị cũng đã lắng nghe đồng chí Nguyễn Thị Hà- Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, đồng chí hứa sẽ cùng với các thành viên của Ban thanh tra nhân dân quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

ảnh 5

Đ/c Nguyễn Thị Hà- Trưởng ban Thanh tra nhân dân- Điều dưỡng trưởng TTYT Than KV Mạo Khê

ảnh 6

Đồng chí Đinh Phúc Hậu – trưởng khoa Nội tổng hợp tham gia tham luận “Công tác cải tiến chất lượng Hồ sơ bệnh án”

<ảnh 7>

Đồng chí Phạm Thị Thuyến – Tổ trưởng Tổ quản lý chất lượng tham gia tham luận “ Công tác cải tiến chất lượng và An toàn người bệnh”

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Quang Lương ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà tập thể Trung tâm đã đạt được, đồng thời đồng chí cũng nêu ra những hạn chế, khó khăn mà đơn vị phải đối mặt trong thời gian vừa qua.

ảnh 8

Đồng chí Trần Quang Lương – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện Than- Khoáng sản

Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ công chức Trung tâm sẽ đồng lòng khắc phục mọi khó khăn và phát huy những kết quả đã đạt được, cùng chung sức đồng lòng, để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mục tiêu đề ra trong năm 2020, xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển toàn diện và bền vững.

ảnh 9

            Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ Ban giám đốc và Trưởng phòng Kế toàn tài chính trong đơn vị.

Hội nghị cũng bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2021 gồm 05 đồng chí: Nguyễn Thị Hà - TP. ĐD-KSNK, Đinh Phúc Hậu - TK. Nội tổng hợp, Nguyễn Thị Thùy Linh - ĐD trưởng khoa KB-CLS, Đỗ Xuân Hưng - PK. Ngoại - Sản, Phạm Hữu Quỳnh - PP. ĐD - KSNK.

            Nhân dịp này, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn tổ chức trao tặng phần thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong chuyên môn và các hoạt động phong trào trong năm qua. Hội nghị đã diễn ra trong không khí làm việc nghiêm túc, trên tinh thần phát huy dân chủ, công khai và minh bạch.

ảnh 10ảnh 11ảnh 13

            Kết thúc Hội nghị 100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết của Hội nghị. Điều này đã mang lại một sự khởi đầu mới cho năm 2020 với nhiều hứa hẹn thành công về mọi mặt của Trung tâm.

<ảnh 13>

                Người viết bài: Mỹ Linh

           

covid 19

Bo Y te

So y te

s

Website liên kếtTRUNG TÂM Y TẾ THAN KHU VỰC MẠO KHÊ

Địa chỉ: Khu Vĩnh Lập - Phường Mạo Khê - Thị Xã Đông Triều - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại & Fax: 0333.871.083

Mail: ttytmaokhe@gmail.com