Nhân dịp bước vào năm học mới 2022-2023 và Tết trung thu, chiều ngày 09/9/2022, Ban chấp hành công đoàn TTYT Than KV Mạo Khê tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho các con CBNV có thành tích cao trong học tập.

          Kết quả năm học 2021- 2022, tổng số con CBNV đơn vị hoàn thành tốt chương trình học và đạt thành tích cao trong học tập là 90 cháu. Trong đó, có 81 cháu là học sinh giỏi đạt thành tích cấp trường, 02 cháu là học sinh giỏi cấp thị xã, 04 cháu là học sinh giỏi cấp tỉnh, 01 cháu là học sinh giỏi cấp quốc gia, 02 cháu có kết quả thi vào Đại học đạt điểm cao. Đây là niềm vui mừng, phấn khởi của các con và niềm vinh dự, tự hào của gia đình, nhà trường.

          Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Trung – Giám đốc trung tâm thay mặt đơn vị lên trao phần thưởng cho những cố gắng của các cháu trong năm học 2021- 2022. Các đ/c tổ trưởng công đoàn các tổ đại diện lên nhận phần thưởng.

          Đồng thời, động viên, chúc các cháu nỗ lực, cố gắng đạt thành tích cao trong năm học mới; tiếp tục rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy; luôn chăm ngoan, vâng lời cha mẹ, thầy cô, để luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, mai sau trở thành công dân có ích cho xã hội.

          Với nhiệm vụ là chăm lo, bảo vệ lợi ích cho CBNV, người lao động, trong những năm qua, Ban chấp hành Công đoàn TTYT Than KV Mạo Khê luôn quan tâm, kịp thời động viên, khích lệ đến cán bộ nhân viên, người lao động trong đơn vị.

Người viết bài: Mỹ Linh

Bo Y te

So y te

s

Website liên kết