"Đầu tư cho sức khỏe là đầu tư cho tương lai!". Chăm sóc sức khỏe định kì mỗi năm là cuộc “bảo trì” hằng năm dành cho cơ thể . Bạn sẽ kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao. Đồng thời, bạn có thể nhìn lại sức khỏe bản thân, tránh được các lo lắng không cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện hơn.

Đối với các doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất -  nguồn lực trực tiếp xây dựng nên giá trị sản phẩm, thương hiệu uy tín trên thị trường. Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe định kỳ không chỉ dừng lại ở mỗi cá nhân mà là nhu cầu chung của các doanh nghiệp và của toàn xã hội. Việc chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên không chỉ thể hiện sự quan tâm của người lãnh đạo mà còn góp phần tạo nên sự vững mạnh, thành công của doanh nghiệp.

Theo quy định của pháp luật, hàng năm các doanh nghiệp phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công nhân và người lao động ít nhất một lần. Những lao động có công việc nặng nhọc, tiếp xúc với các hóa chất, vật phẩm hoặc môi trường độc hại nguy hiểm (theo danh mục do Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội ban hành) phải khám kiểm tra sức khỏe 2 lần/ năm.

Hiểu được mối quan tâm và nhu cầu chăm sóc sức khỏe thời đại mới, Trung tâm y tế Than KV Mạo Khê đã hoàn thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ cho công nhân viên các công ty, doanh nghiệp và tự tin đây là một trong những thế mạnh của mình.

Với dịch vụ khám sức khỏe định kỳ công ty của Trung tâm y tế Than KV Mạo Khê, người lao động sẽ được khám theo quy trình chặt chẽ: Khai thác tiền sử bệnh tật, khám thể lực, khám lâm sàng, khám cận lâm sàng… cùng đội ngũ bác sĩ trình độ cao, kinh nghiệm vững vàng.Khám sức khỏe định kỳ sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về sức khỏe và thể chất, giúp người lao động điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng cuộc sống của người lao động.

Hiện nay tại Trung tâm y tế than khu vực Mạo Khê đã và đang cung cấp các gói khám sức khỏe được thiết kế linh hoạt và tối ưu nhất theo thời gian, ngân sách của từng doanh nghiệp, đa dạng về các dịch vụ khám, đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh của từng nhóm người lao động. Cung cấp dịch vụ khám, lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của người lao động. Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán.

Với những tiện ích mà dịch vụ khám sức khỏe công ty đem lại, chúng tôi hy vọng sẽ luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong công cuộc chăm sóc sức khỏe nhân viên – tài sản quý giá nhất của Doanh nghiệp và góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Liên hệ với chúng tôi qua số ĐT: 082 535 1102

 Người viết bài: Mỹ Linh

 

Bo Y te

So y te

s

Website liên kết