Ngày 25/12, Đoàn thanh niên TTYT Than khu vực Mạo Khê tổ chức Chương trình Tổng kết phong trào Đoàn và công tác thanh niên năm 2021 – Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022- 2024. Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Trung – Bí thư chi bộ - Giám đốc TT, đ/c Hồ Đại Ngọc – Chủ tịch công đoàn – Phó giám đốc TT, cùng các đồng chí là Bí thư đoàn thanh niên Công ty Than Mạo Khê – TKV, trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh, trường THPT Hoàng Quốc Việt và hơn 50 đoàn viên thanh niên tiêu biểu đại diện cho 95 đoàn viên thanh niên trong đơn vị. 

 

Trong năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn và hạn chế do tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, nhưng Đoàn thanh niên trung tâm luôn đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Trong đó, nổi bật là trong công tác tham gia phòng chống dịch bệnh Covid – 19, đề tài nghiên cứu khoa học, hưởng ứng phong trào thiện nguyện đền ơn đáp nghĩa, tham gia chương trình Tình nguyện Mùa đông, ngày hội hiến máu nhân đạo, các hoạt động bảo vệ môi trường, thực hiện các công trình do Đoàn thanh niên quản lý…

 Quang cảnh đại hội

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Đoàn thanh niên năm 2021. Các ý kiến tham luận về các chủ đề như: Phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong phòng chống dịch bệnh Covid – 19 và Phát huy tinh thần thanh niên trong hoạt động xung kích của đơn vị. Với đặc thù của đơn vị là chăm sóc sức khỏe nhân dân, công tác chuyên môn luôn được coi là nhiệm vụ trọng tâm. Đoàn viên thanh niên luôn cố gắng tập trung vào nhiệm vụ “ chăm sóc người bệnh toàn diện”, nâng cao ý thức làm việc, giúp đỡ bệnh nhân khó khăn, có thái độ nhẹ nhàng, hòa nhã với người bệnh.

Đ/C Nguyễn Trung Thành với tham luận: Phát huy tinh thần thanh niên trong hoạt động xung kích của đơn vị.

Đ/c Đào Duy Tùng với tham luận: Phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong phòng dịch bệnh Covid - 19. 

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm Nguyễn Đức Trung nhất trí với báo cáo tổng kết của Đoàn thanh niên trung tâm. Đồng chí đã đánh giá cao các hoạt động, phong trào mà Chi đoàn trung tâm đã tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cho rằng những thành tích phát triển chung của đơn vị có sự đóng góp không nhỏ của Chi đoàn thanh niên trung tâm. Tuy nhiên, để các hoạt động phong phú, sôi nổi hơn nữa, đồng chí cũng đề nghị Đoàn thanh niên phát huy trí tuệ, khả năng, tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ trong các phong trào.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn TTYT Than KV Mạo Khê nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 7 đồng chí:

1. Đ/c Đào Duy Tùng

2. Đ/c Nguyễn Trung Thành

3. Đ/c Phạm Ngọc Trung

4. Đ/c Vũ Thị Hường

5. Đ/c Phạm Thị Mỹ Linh

6. Đ/c Nguyễn Công Đức

7. Đ/c Phạm Quỳnh Anh

Với sự tín nhiệm và nhất trí cao, đồng chí Đào Duy Tùng đã được bầu làm Bí thư Chi đoàn TTYT Than KV Mạo Khê nhiệm kỳ 2022-2024

Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên TTYT Than KV Mạo Khê dưới sự lãnh đạo của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024 nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết, nhất trí, chủ động sáng tạo, ý thức trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội.

Nhân dịp này, Ban chấp hành đoàn thanh niên TTYT Than KV Mạo Khê cũng đã trao quà cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Đoàn và công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trong năm 2021; làm lễ công nhận trưởng thành đoàn đối với 14 đồng chí.

Các đồng chí trưởng thành Đoàn

Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa chúc mừng BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2021

Đồng chí bí thư Chi đoàn trao quà cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Đoàn và công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trong năm 2021

Một số hình ảnh đại hội:

Chi đoàn tham gia bỏ phiêú

                                                          BCH Chi đoàn Nhiệm kỳ 2022- 2024 ra mắt Đại hội 

Người viết bài: Mỹ Linh

Bo Y te

So y te

s

Website liên kết