Chiều ngày 26/10/2022, được sự chấp thuận của Ban giám đốc, Hội điều dưỡng Trung tâm Y tế Than khu vực Mạo Khê đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam 26/10 và Bế mạc Hội thi kiểm tra tay nghề Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên năm 2022.

 Ban lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Hội điều dưỡng TTYT Than KV Mạo Khê

 Lễ kỷ niệm Ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam 26/10 là để tôn vinh những đóng góp rất quan trọng của người Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên, đồng thời ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam; động viên điều dưỡng phát huy giá trị cao đẹp của Người điều dưỡng trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, yêu nghề, tự tôn nghề nghiệp, tiếp tục học tập nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.

CNĐD. Nguyễn Thị Hà - Trưởng phòng Điều dưỡng - KSNK ôn lại lịch sử Ngày Điều dưỡng Việt Nam 26/10  

 Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, BS CKI.Nguyễn Đức Trung – Bí thư chi bộ - Giám đốc TT đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các thế hệ Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên TTYT Than KV Mạo Khê, đồng thời gửi lời chúc mừng và tri ân đến đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đã cống hiến hết mình, hết lòng hoàn thành nhiệm vụ, sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

 BS CKI. Nguyễn Đức Trung - Bí thư chi bộ - Giám đốc TT phát biểu chỉ đạo

 Tại buổi lễ, đã diễn ra phần công bố giải và trao giải thưởng cho các thí sinh dự thi Hội thi Tay nghề Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên. Sau gần 02 tuần diễn ra sôi nổi các phần thi, các thí sinh đã đem hết khả năng, tâm huyết của mình thể hiện trước Ban giám khảo cùng đồng nghiệp những kỹ năng trong công việc chuyên môn hằng ngày và đạt kết quả tương đối cao.

 Thí sinh Bùi Vĩnh Chung - khoa Khám bệnh - CLS cơ sở 2 đạt giải Nhất hội thi

Có thể thấy, Hội thi tay nghề điều dưỡng, hộ sinh đã khép lại, song nó không chỉ dừng lại ở kết quả và giải thưởng mà đã tạo động lực thúc đẩy đội ngũ điều dưỡng, nữ hộ sinh tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức, kỹ năng chăm sóc, ứng xử với người bệnh và người nhà bệnh nhân, góp phần cùng bệnh viện đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

 Một số hình ảnh của buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng:

 

Bo Y te

So y te

s

Website liên kết