Sáng ngày 25/2/2024, nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), Trung tâm Y tế Than khu vực Mạo Khê đã tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí nguyên là cán bộ nhân viên đơn vị qua các thời kỳ nay đã nghỉ hưu và chuyển công tác.
Chương trình văn nghệ chào mừng
Tham dự buổi gặp mặt, có các đồng chí trong Ban chi uỷ, Ban giám đốc, BCH Công đoàn, các đồng chí Nguyên là lãnh đạo trung tâm qua các thời kỳ cùng toàn thể các đồng chí cán bộ nhân viên đã và đang công tác tại TTYT Than KV Mạo Khê ở 02 cơ sở.
Nhằm ôn lại những giá trị truyền thống tốt đẹp của ngành Y, giáo dục phẩm chất đạo đức, lòng yêu nghề, bồi dưỡng Y đức cho cán bộ nhân viên y tế trung tâm; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024. Đặc biệt là dịp để cựu cán bộ nhân viên qua các thời kỷ ôn lại những kỷ niệm trong thời gian cùng nhau công tác, biết được sự phát triển của trung tâm trong thời gian qua cũng như đóng góp các ý kiến nhằm mục đích xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.
Đ/c Nguyễn Đức Trung - Bí thư chi bộ - Giám đốc trung tâm phát biểu
Thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Nguyễn Đức Trung- Bí thư chi bộ - Giám đốc TT gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ đi trước, những người đã cùng đồng hành, đóng góp, cống hiến vào sự nghiệp phát triển chung của TTYT Than KV Mạo Khê, đồng thời báo cáo tóm tắt những kết quả đã đạt được trong giai đoạn 2021-2023 và phương hướng hoạt động trong năm 2024.
Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Thi - Nguyên phó giám đốc TTYT Than KV Mạo Khê phát biểu cảm nghĩ
Đ/c Trần Quang Lương - Giám đốc Bệnh viện Than khoáng sản - Nguyên phó giám đốc TTYT Than KV Mạo Khê phát biểu cảm nghĩ
 
Tại buổi gặp mặt, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Thi – Nguyên giám đốc TTYT Than KV Mạo Khê và đ/c Trần Quang Lương – Giám đốc Bệnh viện Than -khoáng sản – Nguyên Phó giám đốc TTYT Than KV Mạo Khê đại diện đại biểu khách mời bày tỏ niềm vui và tự hào vì sự phát triển của trung tâm. Thay mặt nguyên lãnh đạo đơn vị qua các thời kỳ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo trung tâm đối với đội ngũ cán bộ nhân viên đã nghỉ hưu và chuyển công tác khác, đồng thời chúc trung tâm ngày càng phát triển, xứng đáng là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ đáng tin cậy của người lao động trong Tập đoàn và nhân dân trên địa bàn.
Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:
 
 

Bo Y te

So y te

s

Website liên kết