Sau 1 tuần diễn ra chương trình “Tầm soát loãng xương và các bệnh cơ xương khớp” dành cho phụ nữ trên 50 tuổi - chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10,Trung tâm y tế than khu vực Mạo Khê đã khám, tầm soát loãng xương và cấp thuốc miễn phí cho trên 300 bệnh nhân. Trong đó có 308 bệnh nhân mắc loãng xương.

       Qua đây các y bác sỹ nhận thấy tình trạng loãng xương của người dân rất phổ biến nhưng chưa được thăm khám điều trị kịp thời, bệnh nhân còn chủ quan, chưa quan tâm đến sức khỏe.

       Kết thúc chương trình khám đã nhận được nhiều phản hồi tốt đẹp từ người dân.

LX1

       Bác Nguyễn Th.H  ở khu Đoàn Kết – Mạo Khê cho biết Biết tin Trung tâm y tế than khu vực Mạo khê có chương trình tầm soát loãng xương và các bệnh xương khớp cho phụ nữ trên 50, tôi đã đăng ký khám thấy thủ tục rất nhanh, các bác sỹ tư vấn rất nhiệt tình vui vẻ

LX2

       Bác Nguyễn Th. Y ở khu phố II - Mạo Khê cho biết Trước đây muốn kiểm tra loãng xương tôi phải đi Hà Nội nhưng bây giờ Trung tâm y tế than Khu vực Mạo khê đã có máy đo rất hiện đại tôi không phải đi xa mất thời gian chờ đợi nữa. Tôi cảm thấy rất mừng”

       Theo kế hoạch, sắp tới Trung tâm sẽ triển khai nhiều chương trình với các gói khám sức khỏe hơn nữa với mục tiêu đem lại các trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn.

Người viết bài: Thanh Huyền

covid 19

Bo Y te

So y te

s

Website liên kếtTRUNG TÂM Y TẾ THAN KHU VỰC MẠO KHÊ

Địa chỉ: Khu Vĩnh Lập - Phường Mạo Khê - Thị Xã Đông Triều - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại & Fax: 0333.871.083

Mail: ttytmaokhe@gmail.com