Từ ngày 4/4 đến hết ngày 16/4, tại điểm khám Công ty CP Than Vàng Danh, TTYT Than KV Mạo Khê đã tổ chức khám sức khỏe, tư vấn, hướng dẫn điều trị các triệu chứng Hậu Covid – 19 cho gần 3000 công nhân, lao động từng mắc Covid – 19 của Công ty cổ phần Than Vàng Danh.

“Hậu Covid – 19” đang là mối quan tâm hiện nay khi biểu hiện triệu chứng đa dạng, có thể kéo dài ảnh hưởng đến sự phục hồi sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người bệnh sau khi nhiễm. Bất cứ đối tượng nào sau mắc Covid- 19 đều có thể mắc “ Hậu Covid – 19”.

Đối với các doanh nghiệp, đội ngũ công nhân viên là tài sản quý giá nhất – nguồn lực trực tiếp xây dựng nên giá trị, thương hiệu uy tín trên thị trường. Việc tổ chức Khám sức khỏe Hậu Covid – 19 cho công nhân, lao động thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động của Lãnh đạo công ty, giúp người lao động phát hiện và chủ động phòng tránh những biến chứng, hướng dẫn điều trị bệnh kịp thời để yên tâm công tác sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hiểu được mối quan tâm và nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh Covid – 19 lây lan rộng rãi, TTYT Than KV Mạo Khê đã hoàn thiện dịch vụ Khám sức khỏe Hậu Covid – 19 cho các công ty, doanh nghiệp và tự tin đây là một trong những thế mạnh của mình.

Công ty CP Than Vàng Danh đã chọn gói khám sức khỏe hậu Covid – 19 tổng quát từ khám lâm sàng đo các thông số cơ bản, chẩn đoán hình ảnh phổi trên X – quang, điện tim và xét nghiệm máu nhằm đánh giá, kiểm tra chức năng và chẩn đoán các bệnh lý liên quan đến tim, thận, phổi, gan, tim mạch, tình trạng viêm và đông máu… Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp cũng như dự phòng các nguy cơ có thể xảy ra sau đó. Ngoài ra, bác sĩ cũng tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, tập luyện phù hợp để cải thiện sức khỏe.

Với dịch vụ Khám sức khỏe Hậu Covid – 19 của TTYT Than KV Mạo Khê, đội ngũ bác sĩ có trình độ, kinh nghiệm sẽ thăm hỏi, đón nhận những lo lắng về sức khỏe của khách hàng một cách cặn kẽ, kết hợp với kết quả xét nghiệm, điện tim, X- quang và các triệu chứng lâm sàng, để đưa ra chẩn đoán, tư vấn lời khuyên tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Nhờ được khám sức khỏe Hậu Covid – 19, người lao động sẽ biết được tình hình sức khỏe của bản thân từ đó có những điều chỉnh tích cực về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực để duy trì sức khỏe. Qua đó, đảm bảo đáp ứng tốt hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Hoạt động được diễn ra ngay trong khu vực của Công ty, được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn cán bộ, công nhân viên, người lao động trong công ty. Hoạt động khám sức khỏe Hậu Covid – 19 được thực hiện ngoại viện nhằm đảm bảo tiện lợi cho người lao động đến khám. TTYT Than KV Mạo Khê đảm bảo đầy đủ mọi trang thiết bị, máy móc phục vụ cho công tác khám bệnh.

Kết quả khám sức khỏe Hậu Covid – 19 giúp cho Công ty nắm được tình hình sức khỏe của người lao động và đưa ra những định hướng nâng cao sức khỏe, sắp xếp công việc phù hợp. Đồng thời đó cũng là sự quan tâm, cam kết của Công ty, mang đến cho nguời lao động sự chăm sóc tốt hơn về sức khỏe và tinh thần, tạo ra động lực gắn kết lâu dài. TTYT Than KV Mạo Khê vinh hạnh khi được là đơn vị tham gia thực hiện khám sức khỏe Hậu Covid – 19 cho Quý công ty, tự hào là địa chỉ đáng tin cậy chăm sóc sức khỏe cho công nhân ngành Than.

Một số hình ảnh đợt khám:

Người viết bài: Mỹ Linh

Bo Y te

So y te

s

Website liên kết