Chiều ngày 23/6/2022, TTYT Than KV Mạo Khê tổ chức họp “ Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện”. Đây là một hoạt động thường quy của TTYT Than KV Mạo Khê mang lại hiệu quả cao giúp người bệnh và người nhà có thể chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của người bệnh.

Đến dự buổi họp có sự hiện diện của BS CKI. Nguyễn Đức Trung – Giám đốc TT; BS CKI. Hồ Đại Ngọc – Phó Giám đốc TT; Cử nhân điều dưỡng Nguyễn Thị Hà – Trưởng phòng Điều dưỡng KSNK; các đ/c đại diện các phòng chức năng và khoa lâm sàng của đơn vị cùng với sự tham dự của người bệnh, người nhà người bệnh đang điều trị tại trung tâm.

Bác sĩ CKI. Nguyễn Đức Trung - Bí thư Chi bộ - Giám đốc TT

Tại buổi họp, Cử nhân Điều dưỡng Nguyễn Thị Hà – TP. Điều dưỡng KSNK đã giới thiệu tóm tắt về quá trình hình thành và lịch sử phát triển của trung tâm, nhân lực cũng như các dịch vụ kĩ thuật mũi nhọn, chuyên sâu của trung tâm…

Cử nhân điều dưỡng. Nguyễn Thị Hà - Trưởng phòng Điều dưỡng KSNK

Trong cuộc họp, Trung tâm đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của người bệnh/ người nhà người bệnh, hầu hết các ý kiến khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần, thái độ, sự quan tâm trong điều trị và chăm sóc người bệnh của đội ngũ Bác sỹ, điều dưỡng, hộ lý tại các khoa, phòng trong trung tâm và những góp ý hữu ích nhằm xây dựng Trung tâm.

Bác Nguyễn Cao Khải - Đại diện người bệnh- Chủ trì cuộc họp

Qua những ý kiến đóng góp đó, TTYT Than KV Mạo Khê có thêm những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh đối với bệnh viện, những tồn tại mà bệnh viện cần khắc phục, chấn chỉnh kịp thời để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ người bệnh.

Ngoài ra, trung tâm còn lồng ghép giáo dục sức khỏe, hướng dẫn vệ sinh tay thường quy giúp người bệnh, thân nhân người bệnh nâng cao ý thức thực hiện rửa tay đúng cách để bảo vệ sức khỏe của chính mình và cộng đồng.

Buổi họp đã thành công tốt đẹp với sự hân hoan của người bệnh, sự cởi mở trong mối quan hệ giữa bệnh viện đối với người bệnh. “ Tất cả vì sự hài lòng người bệnh”- Là phương châm mà TTYT Than KV Mạo Khê đang hướng tới.

Một số hình ảnh của buổi họp:

Người viết bài: Mỹ Linh

Bo Y te

So y te

s

Website liên kết