Chiều ngày 17/10/2022, được sự đồng ý của Đảng bộ Bệnh viện Than – Khoáng sản, Chi bộ TTYT Than KV Mạo Khê đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú. Đây đều là những cán bộ có nhiều thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác chuyên môn và các hoạt động đoàn thể.

  03 đồng chí đảng viên mới: đ/c Đào Duy Tùng – Bí thư chi đoàn- Điều dưỡng trưởng khoa Liên chuyên khoa; đ/c Nguyễn Thị Huyền – Phó khoa Liên chuyên khoa; đ/c Hoàng Đức Đạt – Bác sĩ khoa Nội tổng hợp.

    Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, các quần chúng ưu tú đã không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

   Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Đức Trung – Bí thư Chi bộ - Giám đốc TT đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 03 đảng viên mới: đ/c Đào Duy Tùng – Bí thư chi đoàn- Điều dưỡng trưởng khoa Liên chuyên khoa; đ/c Nguyễn Thị Huyền – Phó khoa Liên chuyên khoa; đ/c Hoàng Đức Đạt – Bác sĩ khoa Nội tổng hợp.

Đ/c Nguyễn Đức Trung – Bí thư Chi bộ - Giám đốc TT đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 03 đảng viên mới   

   Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đ/c Đào Duy Tùng đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

   Đ/c Đào Duy Tùng đã đọc lời tuyên thệ

   Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, BSCKI. Nguyễn Đức Trung – Bí thư Chi bộ - Giám đốc TT đã chúc mừng đảng viên mới. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh, lễ kết nạp đã đánh dấu sự trưởng thành của mỗi cá nhân quần chúng, đây là nơi để các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành hơn nữa các mặt công tác. Mỗi cán bộ đảng viên không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tích cực trong học tập chuyên môn nghiệp vụ và làm tròn trách nhiệm của một người đảng viên, tham gia cùng với Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phấn đấu cùng Chi bộ, Đảng bộ Bệnh viện Than – Khoáng sản phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2022.

Bo Y te

So y te

s

Website liên kết