ĐOÀN THANH NIÊN

          Ngày 28/12 vừa qua, Chi đoàn Trung tâm y tế Than khu vực Mạo Khê tổ chức chương trình Tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2019. Đây là dịp Đoàn thanh niên Trung tâm nhìn lại những dấu ấn, thành tích đã đạt được trong năm qua để tiếp tục xây dựng, phát triển tổ chức, phong trào Đoàn vững mạnh.

 Anh 11

          Tham dự lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Đức Trung - Giám đốc Trung tâm, đồng chí Hồ Đại Ngọc - Phó giám đốc Trung tâm, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Đoàn thanh niên Trung tâm, các đồng chí Trưởng khoa, phòng cùng toàn thể đoàn viên của Trung tâm.

Anh 12

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Đoàn thanh niên TTYT Than KV Mạo Khê

            Thực hiện chủ đề công tác năm 2019 của Ban Chấp hành Chi đoàn, được sự chỉ đạo xuyên suốt của Chi ủy chi bộ, Đoàn thanh niên Trung tâm y tế Than khu vực Mạo Khê đã phát huy tinh thần nhiệt huyết, sức trẻ, thực hiện hiệu quả các phong trào, chương trình hành động của tổ chức Đoàn.

Anh 13

Chiến dịch Tình nguyện hè năm 2019 tại xã Quảng Lâm, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh

       Phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, các hoạt động được triển khai thiết thực, gắn với truyền thống, đạo lý của dân tộc. Tiêu biểu cho tinh thần “lá lành đùm lá rách”: Trong năm 2019, màu áo xanh tình nguyện của những thầy thuốc trẻ Trung tâm y tế Than khu vực Mạo Khê, đã tham gia công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân các xã vùng sâu vùng xa qua hoạt động khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân các xã nghèo trong địa bàn tỉnh.

       Cùng với Đoàn than Quảng Ninh, Đoàn thanh niên đã vận động quyên góp ủng hộ tại Trung tâm mang đến những phần quà ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”,  tình nguyện vì cộng đồng.

Anh 14

Đoàn thanh niên TTYT than KV Mạo Khê vận động quyên góp ủng hộ

       Với nhiệt huyết và sự hăng hái của tuổi trẻ, Đoàn thanh niên đã trở thành lực lượng xung kích trong hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao… do Công đoàn Trung tâm phát động. Nổi bật trong năm 2019 là tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 64 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, giải cầu lông, giải bóng đá nam... chào mừng các ngày lễ lớn trong năm như: 27/2, 30/4, 20/10…

Anh 16

Đồng chí Nguyễn Đức Trung – Bí thư Chi bộ - Giám đốc TTYT than khu vực Mạo Khê

       Phát biểu tại Lễ tổng kết, đồng chí Nguyễn Đức Trung – Giám đốc trung tâm biểu dương thành tích Đoàn thanh niên đã đạt được trong một năm qua. Đồng chí mong muốn Đoàn tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong công tác khám chữa bệnh chuyên môn, nghiên cứu khoa học kĩ thuật, các phong trào vì cuộc sống cộng đồng…góp phần nâng tầm uy tín, thương hiệu dịch vụ của Trung tâm y tế Than khu vực Mạo Khê.

       Cũng dịp này, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trung tâm đã khen thưởng cho 3 Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn và công tác Thanh niên năm 2019 và kết nạp thêm 02 đoàn viên mới.

       Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng– Bí thư Đoàn Thanh niên Trung tâm đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên, đồng thời cũng nêu ra những khó khăn còn tồn tại trong những năm qua. Các đồng chí đều là những đoàn viên tích cực, năng nổ trong các phong trào thanh niên, các hoạt động tình nguyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác Đoàn tuy nhiên cũng có những cá nhân còn tiêu cực trong suy nghĩ, biểu hiện lối sống thực dụng cần phải có biện pháp tuyên truyền, có quy định cụ thể trong cách đánh giá mức độ hoàn thành công việc.

       Kết thúc buổi lễ, Đoàn thanh niên Trung tâm tổ chức giao lưu bóng đá giữa 2 cơ sở. Sau đây là một số hình ảnh:

Anh 17

Anh 18

Anh 19

Người viết bài: Mỹ Linh

Bo Y te

So y te

s

Website liên kết