ĐOÀN THANH NIÊN

Hưởng ứng Chiến dịch hiến máu tình nguyện đợt I năm 2022 do Hội Chữ Thập đỏ thị xã Đông Triều và Đoàn Thanh niên thị xã phát động, sáng ngày 8/5/2022, các đoàn viên Chi đoàn và CBNV TTYT Than KV Mạo Khê đã tham gia hiến máu nhân đạo tại Nhà văn hóa đa năng phường Xuân Sơn.
Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo đoàn viên, thanh niên trong thị xã, trong đó có 16 người là đoàn viên và CBNV của TTYT Than KV Mạo Khê tại 2 cơ sở.
Tham gia ngày hội các tình nguyện viên được Test nhanh COVID – 19, khám sức khỏe, xét nghiệm máu,….đồng thời được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện.
Những giọt máu quý giá hiến để giúp đỡ các bệnh nhân không chỉ có ý nghĩa sâu sắc thể hiện tinh thần tương thân tương ái, thông điệp tốt đẹp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, mà qua đó sẽ góp phần tiếp sức cho sự sống, lan tỏa tình yêu thương, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng cao đẹp. Đồng thời đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2022 của Hội Chữ Thập đỏ thị xã Đông Triều và nhằm hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Đông Triều lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Một số hình ảnh của ngày hội Hiến máu tình nguyện:
 
Người viết bài: Mỹ Linh
 

Bo Y te

So y te

s

Website liên kết